ดวงรายวันพุธ 13 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์

 ดวงรายวันพุธ 13 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น 
#อาทิตย์ -  สฟิง 

 รัก - โสด - พ่อแม่ไม่ให้ไปยุ่งกับคนมีครอบครัยวแล้ว / มีคู่ - อยากมีบ้านตนเองไม่ถูกแม่ยายแม่ย่าปัญหาเยอะ // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ งานด่วน  // เงิน - เช่าบ้าน ซื้อบ้าน ค่ารักษาพ่อแม่ // สุขภาพ - ปวดหัว ปวดขมับ ปวดหลัง ตะคริวน่อง มีดบาด / อารมณ์ – อยากอยู่บ้านพักผ่อน อยากมีบ้านแต่งบยังไม่พอ#จันทร์ - จญกับก้อนหิน v 

รัก - โสด - แฟนเก่าติดต่อมา ระวังเค้าไปมีแฟนใหม่แล้ว / มีคู่ - ระวังมีปากเสียงเรื่องค่าใช้จ่าย คิดเห็นไม่ตรงกัน เรื่องบ้านรก // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะ งานเร่งทำไม่ทัน // เงิน - รายจ่ายในบ้าน ค่าซ่อมแซมเครื่องใช้ ตกแต่งบ้าน  // สุขภาพ - ปวดหัวปวดเมื่อยตัว ปวดขมับ ระวังของมีคม / อารมณ์ – คิดมาก คิดเยอะ รายจ่าย#อังคาร -  ดวงตา 3 v

รัก - โสด - คิดมากจะมีใคร เคยมีแฟนนอกใจ ระแวงกลัวเจออีก / มีคู่ - แฟนนอกใจพ่อไม่พอใจหรือไม่อยากให้คบกันต่อ บางคนมีพ่อหม้ายแม่หม้ายมาจีบ  // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ทำงานไม่ทัน คิดงานไม่ออก นายไม่โอเค  // เงิน - ใช้จ่ายต้องคิดเพราะรายจ่ายเยอะ  // สุขภาพ - ปวดตา ตาบวม นิ้วล็อค ปวดน่อง ไม่สบาย / อารมณ์ – คิดมาก ปัญหาเยอะแก้ไม่ตก คนช่วยไม่ค่อยมี#พุธ - หน้ากากฟาโรห์ v

รัก - โสด - โสดนานน้อยใจเราไม่สวยไม่หล่อเลยไม่มีคนจีบ / มีคู่ - ตกลงเรื่องแต่งงานไม่ได้ ระวังเลิกกัน บางคนคบนานไม่มีสถานะก็เลยเลิกกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ทำงานมานานไม่ได้เลื่อนขั้นโมโหมาก // เงิน - ค่าศัลยกรรม รักษาผิวหน้า ผื่นแพ้ // สุขภาพ -  สิวขึ้น คนศัลยกรรมระวังแพ้ เป็นไข้ / อารมณ์ – อยากกินเที่ยว ดื่ม ระวังเมาแล้วคุมสติไม่ได้ทะเลาะต่อยตี#พฤหัสบดี -   แมงทับ

รัก - โสด - / มีคู่ - // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายให้งานเยอะมาก ทำจนเหนื่อย // เงิน - ไหว้พระทำบุญ ได้รับของขวัญจากผู้ใหญ่ พระ ซองผ้าป่า กฐิน  // สุขภาพ - ผื่นแพ้ คัน ลมพิษหนักมาก  / อารมณ์ – อยากท่องเที่ยวไหว้พระ เพราะคิดมากเรื่องเก่าเรื่องแก่เก็บเอามาฟุ้งซ่านไม่หาย#ศุกร์ - สุริยะเทพรอดโลก v

รัก - โสด - คิดหนักเมื่อไหร่จะเจอเนื้อคู่ เจอแต่คนหลอก มีเกณฑ์เจอคู่ผ่านมาหลอก / มีคู่ - แม้ว่าจะรัก คบนานแต่มีเรื่องที่ปกปิด หรือนอกใจก็ไม่อยากไปต่อ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - อยากออกจากงาน แม้ว่าจะชอบเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่ก้าวหน้า // เงิน - จ่ายค่าซ่อมรถเฉี่ยวชน  // สุขภาพ - เจ็บหน้าอก โรคหัวใจ ยอกลำตัว ระวังอุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชน มีดบาด เสี้ยนตำ / อารมณ์ – อยากไปท่องเที่ยวสั้นๆ ผ่อนคลายความเครียด#เสาร์ -   คลีโอพัตรา

รัก - โสด - มีโอกาสมีคนมาจีบ คนใกล้ตัว / มีคู่ - หงุดหงิดเอาชนะทะเลาะกัน มีสาวคนรู้จักใกล้ตัวมาจีบแฟน // งาน – ตกงาน ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานลุยงานที่สำคัญเร่งสุดก่อน // เงิน - คนยืมเงิน ระวังคนรู้จักมายืมเงิน // สุขภาพ - ปวดน่อง ปวดหลัง ปวดข้อมือ ระวังมีดบาด หน้ามืด ความดัน / อารมณ์ – หงุดหงิดกับคนใกล้ตัวความคิดเห็น