ดวงรายวันพุฤหัสบดี 14 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์

 ดวงรายวันพุฤหัสบดี 14 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น#อาทิตย์ - ราชินีบล v

รัก - โสด - จะสร้างครอบครัวมีแฟนยากเพราะมีภาระดูแลครอบครัวหรือแม่ / มีคู่ - มีปัญหากับแม่ตัว แม่ผัว คิดเห็นไม่ตรงกัน อยากย้ายออก แม่ผัวแม่ยายไม่ชอบขี้หน้าอยากเลิก // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายให้งานเยอะมาก ทำงานไม่ดีโดนใจ ให้แก้ งานทำไม่ทัน  // เงิน - ติดหนี้โดนทวงเงิน รายจ่ายไม่พอใช้ ได้มาจ่ายออกไป // สุขภาพ - มึนหัว บ้านหมุน ปวดเมื่อยขา น่อง สะโพก ปวดขมับ มีไข้ / อารมณ์ – ไม่ค่อยถูกกับแม่ ทะเลาะกับแม่กระทั่งในฝัน คิดถึงแม่#จันทร์ -   ดาบไขว้ฟาโรห์ v

รัก - โสด - ไม่ลืมแฟนเก่า อยากได้คืนแต่ยังโมโหไม่หาย ระวังคนมีแฟนมาจีบ/ มีคู่ - คิดมากเรื่องครอบครัว ค่าใช้จ่รายในบ้าน หงุดหงิดอารมณ์เสีย ระวังทะเลาะกัน บางคู่จับได้มีกิ๊กอาจจะทะเลาะแรงหรือเลิกกัน แฟนนอกใจไปคบแฟนเก่า// งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะเงินน้อยไม่อยากทำแล้วจะลาออก ระวังงานผิดพลาด ทะเลาะกับเพื่อนร่วมกัน // เงิน - รายจ่ายเยอะ ค่ารักษาพยาบาลเจ็บป่วย // สุขภาพ - ปวดขมับ ปวดเมื่อยตัว ไข้ขึ้นสูง / อารมณ์ – รายจ่ายเยอะงานเยอะไม่พอใช้ คิดมากเครียดมากหงุดหงิด
#อังคาร -  ฟาโรห์บล v 

รัก - โสด - แอบรักสามีคนอื่นหรืออยากไปจีบเมียคนอื่น ตัดใจจะดีกว่า / มีคู่ - รักเมียหลงเมียเปย์เมีย สามีคนอื่นแอบมาชอบคุณ // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - นายชอบผลงาน ให้เครดิต ชอบไอเดีย // เงิน - สายเปย์โอนไว ช็อปไว // สุขภาพ - ตาบวม ปวดตา หนักตา ปวดน่อง ปวดบั้นเอว แน่นหน้าอก ผู้สูงอายุระวังโรคหัวใจกำเริบ / อารมณ์ – คิดมากพ่อไม่ชอบแฟน มีปัญหากับพ่อน้อยใจมาก#พุธ -  ปีศาจลอย v

รัก - โสด - วันนี้อาจจะมีคนมาจีบแบบไล่ตามติดจนตกใจ แต่ถ้าหน้าตาดีอาจจะอภัยให้ / มีคู่ - อาละวาดหนักถ้าไม่โพสต์ว่ามีแฟนลงเฟสบ้านบึ้ม อีกฝ่ายเลยต้องโพสต์แสดงสถานะให้ ด่ากันอารมณ์เสียกันบ่อยแต่ก็รักกัน // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - หงุดหงิดอารมณ์เสีย ผลงานไม่ดีเท่าที่ควร ต้องแก้งาน // เงิน - รายจ่ายก้อนใหญ่ ค่าศัลยกรรม เครื่องสำอาง กระเป๋าแบรนด์  // สุขภาพ - ระวังโจรจี้ชิงปล้นหน้าธนาคาร ร้านทอง / อารมณ์ – หงุดหงิดฉุนเฉียวเรื่องรูปร่าง หน้าตาไม่ดีอยากทำสวยใช้เครื่องสำอางดีๆ


ข่าวเด่น - อาจจะมีข่าวดารา ตกตีกันแต่เพื่อรักษาหน้าเลยปิดข่าว#พฤหัสบดี -  จญกับก้อนหิน

รัก - โสด - คุยกับแฟนเก่า ได้แค่คุยเพราะไปแต่งงานแล้ว ปัญหาเยอะเครียดอยากมีแฟนดูแล / มีคู่ - จับได้แฟนนอกใจ แต่ก็เลือกคุณ คิดมากหึงหวงระแวง // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - งานเยอะนายส่งงานด่วนมากด่วนน้อยเอาวันนี้หมด // เงิน - รายจ่ายก้อนเล็กก้อนใหญ่ แต่ยังมีพ่อช่วยค่าใช้จ่าย // สุขภาพ - ลื่นล้ม ตกบันได ระวังต้นไม้บนระเบียงบ้านตกใส่ แพ้อาหาร แพ้ยา คันตัว   / อารมณ์ – เป็นห่วงพ่อ คิดถึงสามีแยกกันอยู่#ศุกร์ -  6 ดาบฟาโรห์

รัก - โสด - คิดว่าเจอเนื้อคู่แล้วแต่ก็โดนนอกใจ ทำให้ระวังตัว จะคบใครก็กลัว บางคนมีลูกติดกลัวคนไม่เอาตัวเอง / มีคู่ - ไม่พร้อมมีลูกอยากเอาลูกออก ระวังลื่นล้มแท้ง จับได้แฟนนอกใจพาคนอื่นนั่งรถไปลูก แฟนไม่คืนค่าผ่อนรถยนต์ที่ยืมไป  // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - ต้องการออกจากงานเพราะเงินน้อย ทำงานไม่ทันเพราะงานเยอะ ให้ขอคนมาช่วย // เงิน - จ่ายค่าซ่อมรถ เฉี่ยวชน ค่ารักษาพยาบาล ผ่าตัดช็อคโกแลคซีสต์ จ่ายค่าฝากท้อง ลูกหนี้เบี้ยวนัดคืนเงิน // สุขภาพ - ระวังโจรมาจี้ คนยืมเงินค่าทำคลอด / อารมณ์ – ไม่อยากไปไหนไม่อยากยุ่งกับใคร ปฏิเสธนัดเพราะต้องการเก็บเงิน#เสาร์ -   สุริยะเทพ v

รัก - โสด - แอบชอบคนใกล้ตัวพยายามจีบแล้วแต่ไม่คืบหน้า / มีคู่ - หงุดหงิดทะเลาะใส่กัน ยังไม่คืนดี บางคนจับได้ไปคุยกับหญิงอื่น ยังไม่หายโมโหไม่คุยด้วย // งาน – ตกงาน ไม่ได้งาน , ทำงาน - เร่งงานลุยงานไม่ได้โงหัว เซ็ง หัวไม่แล่น // เงิน - ใช้จ่ายไปกับการเที่ยวใกล้ๆ มีคนใกล้ตัวยืมเงินแล้วไม่คืนทวงไม่ได้ // สุขภาพ - หน้ามืด เวียนหัว ความดันต่ำ  / อารมณ์ – หงุดหงิดเคลียร์ไม่ลง สลัดปัญหาไม่ได้คิดมากฟุ้งซ่าน/////////////////////

#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด  http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน  #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์  #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62  #หมอดูพันทิพย์

แก้ไขข้อความ

ความคิดเห็น