ดวงรายวันจันทร์ 11 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น

 #ดวงรายวันจันทร์ 11 ตุลาคม 2564 By Buchecktien บูเช็คเทียนพยากรณ์ แบบสั้น

.
#อาทิตย์ - อูฐทะเลทราย v
รัก - เหงาๆ มานาน แต่อิสระก็ดี คิดไม่ตก / งาน - ต้องเร่งงานทำช้าไม่ได้ละ งานใหม่กำลังมา / เงิน - ใช้จ่ายไปกับการซ่อมยานพาหนะ การเดินทาง / สุขภาพ - ปวดเข่า คอแห้ง คิดมาก ระวังของมีคม

.
#จันทร์ - ราชินีบล v
รัก - ระวังมีปัญหาแม่ย่า แม่ยาย จะอยู่ร่วมบ้านกันไม่ได้ / งาน - นายไม่ค่อยพอใจผลงาน แต่ไม่ต้องกลัวงานมั่นคง บางคนอาจจะได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง/ เงิน - เดือดร้อนมีแม่คอยดูแล แม่ขอเงินจ่ายค่าใช้จ่ายในบ้าน / สุขภาพ - ปวดหลัง ปวดคอ ปวดเข่า ตะคริวกินน่อง

.
#อังคาร - สฟิง v
รัก - ระวังทะเลาะกัน เลิกกัน หย่าร้างกัน แยกบ้านกันอยู่เพราะย้ายงาน / งาน - รู้สึกงานไม่ค่อยมั่นคง มีเกณฑ์จะออกจากงานหรือโดนให้ออก ระวังทำงานพลาดถ้างานเร่งมากตรวจสอบให้ดี / เงิน - ใช้จ่ายกับครอบครัว ค่าย้ายบ้าน ย้ายหอ ซ่อมบ้าน ทำหลังคา ต่อห้อง / สุขภาพ - ความดันสูง บ้านหมุน ปวดคอ ปวดหลลังปวดเข่า ไข้กิน ออกกำลังกายปวดเมื่อยตัว


#พุธ - วีซ่า v
รัก - อย่าเอาแต่ใจจนพาลทะเลาะ คนไกลมีโอกาสเจอกัน / งาน - ลุยงานวิ่งเต้นทั้งวัน จนหมอแรงเริ่มไม่อยากเร่งงาน/ เงิน - ใช้จ่ายตามอารมณ์เงินไม่พอใช้ คนมาหยิบยืมทวงหนี้ โจรจี้ ชิงปล้น / สุขภาพ - ระวังใจร้อนทะเลาะกับคนอื่น ปวดเข่า คอแห้ง ร้อนใน ฟุ้งซ่าน

.
#พฤหัสบดี - แมงทับ v
รัก - ผู้ใหญ่ไม่อยากให้คบกันหรือคัดค้านการแต่งงาน บางคนมีคนทักมาบอกว่าคบแฟนตัวเอง / งาน -ทำงานดี นายไม่ให้ผ่านไม่พอใจยังโดนเพื่อนร่วมงานอิจฉาไปอีก / เงิน - หยิบยืมผู้ใหญ่ไม่พอใช้ ซื้อของผ่อน ระวังโจรจี้ ชิง ปล้น / สุขภาพ - ผื่นแพ้ คัน น้ำร้อนลวก สิว ของมีคม ทะเลาะกับคน หงุดหงิดฉุนเฉียว

.
#ศุกร์ - หน้ากากฟาโรห์
รัก - วางแผนแต่งงาน หรือตกลงเป็นแฟนกัน / งาน - ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ผ่านโปร / เงิน - ดูหนัง ฟังเพลง เที่ยวผับบาร์ shopping เปย์คนรัก / สุขภาพ - ผื่นแพ้ ลมพิษ ด่างขาวที่หน้า แพ้เครื่องสำอาง สิว แน่นหน้าอก ยอกลำตัว ปวดแขน นิ้วล็อค ปวดน่อง

.
#เสาร์ - ทะเลทรายค่ำคืน v

รัก - คิดเยอะ คิดไปเรื่อย หยุดความคิดไม่ได้ ทำให้คุยกันไม่รู้เรื่อง / งาน - สมาธิไม่ค่อยดี ทำงานยากวันนี้ แต่สงบอารมณ์ได้ก็งานดีโดนใจนาย / เงิน - ใช้จ่ายตามอารมณ์ มีคนให้ของขวัญของฝาก ให้เงิน / สุขภาพ - คิดฟุ้งซ่าน คิดถึงแม่ห่างไกลไม่สบายหรือไม่ ปวดตา ปวดหัว ปวดน่อง ปวดข้อมือ
.
/////////////////////
#ติดต่อดูดวงส่วนตัวได้ที่

#ไลน์พี่วิ บูเช็คเทียนพยากรณ์ : @buchecktien

#เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Buchecktien

อ่านดวงย้อนหลังได้ที่เว็บบอร์ด http://webboard.buchecktien.com/index.php


#คิวดูดวง #ดวงรักรายวัน #ดวงรายวัน #ดูดวงไพ่ยิปซี #หมอดูแม่นๆ #หมอดูแม่นๆออนไลน์ #หมอดูแม่นๆกทม #พี่วิบูเช็คเทียน

#เพจบูเช็คเทียนพยากรณ์ #อันดับ1ไลน์ทูเดย์ปี62 #หมอดูพันทิพย์

ความคิดเห็น